Dog home

  หากจะพูดถึงโครงการนึงที่เป็นโครงการเกี่ยวกับบ้านของสัตว์เลี้ยง ที่บ้านของน้องๆนั้นแบบบ้านและการออกแบบคล้ายบ้านคนบวกกับใช้วิศวกรมืออาชีพที่มาผลิตสร้างบ้านของน้องด้วยเรียกได้ว่าเป็นโครงการสร้างที่มีคุณภาพมากๆเลยทีเดียว

  โครงการที่ว่าก็คือ Dog home หรือบ้านสุนัขที่เป็นบ้านที่ออกแบบเหมือนบ้านของคน บ้านสุนัขคือบ้านที่เป็นบ้านสำหรับน้องสุนัขที่สร้างผลิตนำไปตั้งไว้ใกล้บ้านของคนหรือจะไว้แบบกลางแจ้งสามารถติดแอร์ ติดพัดลมได้ สามารถเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆได้ทำให้เหมือนบ้านคุณได้เลย แต่แค่เราไม่ได้เข้าไปอยู่เท่านั้นเอง คนจะเข้าไปข้างในก็ได้กับสัตว์เลี้ยงของคุณ

    สุนัขไม่ได้เป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงเพียงเท่านั้น น้องเปรียบเสมือนเพื่อนและคนในครอบครัวของเรา พี่ น้อง เพราะสุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่อยู่เคียงข้างเราในยามเราเหงา เครียด ทุกข์ เรายังมีน้องที่คอยทำให้ผ่อนคลายนั่งลูบขนปุยๆของน้องเบาๆทำให้ลดความคิดมากลงอีกด้วย ดังนั้น Dog home เป็นบ้านที่เหมาะกับสุนัขของคุณมากๆเลยทีเดียว

   ด้วยไลฟ์สไตล์ของบ้านสุนัขนั้นอยู่ที่เจ้าของอย่างคุณเลือกดีไซน์เองได้ ทั้งขนาด

และโครงสร้างที่ออกแบบให้ทนทานตามอายุของสุนัข ขนาด บวกกับ สุขภาพของน้อง ไม่ว่าจะสภาพอากาศแบบไหนก็บดบังให้สัตว์เลี้ยงคุณได้ บ้านสุนัขเป็นเสริมส่วนในบ้านของคุณเองเสริมให้บ้านหลักมีความสวยงามอีกด้วย

   การที่เราซื้อ Dog home ให้น้องสุนัขนั้นไม่ใช่แค่เพราะต้องมี แต่เพราะเราต้องการให้น้องที่มีความจงรักภักดีและซื่อสัตย์ต่อเจ้าของอย่างเราน้องจึงสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดตอบแทน ดังนั้นนี่คือสิ่งที่คุณซื้อและสั่งสร้างผลิตให้ได้อย่างไม่ต้องคิดอะไรเลย บ้านสุนัขคือบ้านที่ปลอดภัยของลูกหรือเพื่อนที่มีขนยาวของคุณ มีทุกอย่างที่คุณจะเนรมิตรให้ได้ภายในบ้าน นอกบ้าน ที่จะตกแต่งด้วยสิ่งที่คุณชอบสีที่จะนำมาทาบ้าน แบบบ้านที่คุณต้องการ สไตล์แบบฝรั่งที่มีเสาแบบกรีกและโรมัน 

ซึ่งถ้าใครชอบสไตล์นี้จะรู้เลยว่าบ้านจะมีความสวยงามและหรูหราแบบคลาสสิค บ้านที่ไม่ต้องตกแต่งอะไรมากแต่มีเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมแบบโรมัน กรีก ก็ทำให้มีความสวยงามอยู่ในตัวเรียกว่าเป็นเสน่ห์อย่างนึงเลยทีเดียว

    Dog home  บ้านสุนัขหรือโครงการที่สร้างมาเพื่อคนที่ต้องการบ้านให้กับเพื่อนขนยาวปุกปุยอย่างสัตว์เลี้ยงหรือสุนัขเพื่อนคู่ใจให้ได้อยู่หลับนอนอย่างมีความสุขและสบายใจแถมปลอดภัยเพราะบ้านสุนัขอยู่ใกล้กับเจ้าของแถมในบ้านยังมีสิ่งที่อำนวยความสะดวกอีกด้วย